Kinh nghiệm dùng thuốc Elevit cho bà bầu

Thuốc Elevit bổ sung cung cấp các dưỡng chất và vitamin cần thiết cho phụ nữ mang thai vì thế nhiều người đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm thuốc bổ Elevit này.

Kinh nghiệm dùng thuốc elevit cho bà bầu

Bà bầu sử dụng thuốc elevit có tốt không?

Thuốc bổ Elevit được sử dụng như thế nào? để mang lại hiệu quả cao nhất hiện là thắc mắc của không ít phụ nữ đang có ý định mang thai hay trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú.

Công dụng của thuốc bổ Elevit

Thuốc bổ Elevit sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn bởi những công dụng “thần thánh” mà thuốc mang lại như sau:

• Có tác dụng bổ sung và cung cấp các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể được dành cho các đối tượng, trước, trong lúc mang thai và sau khi sinh con.
  • Có tác dụng giảm rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh (tật nứt đốt sống) hiệu quả lên tới 92% bởi thuốc Elevit được điều chế dựa trên công thức gồm 800mcg acid folic, 10 loại vitamin khác và 8 loại nguyên tố, bao gồm sắt và Iodine.
  • Cung cấp sắt đồng thời hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

Nên sử dụng thuốc bổ Elevit tại các thời điểm nào?

Dược sĩ Pasteur Đặng Nam Anh chỉ ra tác dụng của thuốc bổ Elevit tại từng thời điểm khác nhau như sau:

• Giai đoạn trước khi mang thai

Khi có ý định mang em bé, các chị em nên tiến hành việc sử dụng thuốc bổ Elevit bởi trong giai đoạn này thuốc đóng vai trò bổ sung và cung cấp các khoáng chất để tạo nên thai nhi giúp thai nhi phát triển.

• Giai đoạn trong khi mang thai

Thường trong khi mang thai, trong khẩu phần ăn của phụ nữ mang thai thường thiếu sắt do đó khi sử dụng thuốc bổ Elevit sẽ giúp bổ sung lượng sắt thiếu hụt này.

• Giai đoạn sau khi sinh em bé

Thông thường cơ thể người phụ nữ sau khi sinh sẽ mất rất nhiều sức và máu nên sử dụng thuốc bổ trong thời gian này giúp họ lấy lại sức khỏe và dinh dưỡng cần thiết.

Cách sử dụng vitamin bầu Elevit của úc

Dược sĩ tư vấn cách dùng thuốc bổ Elevit cho bà bầu

DS. Mai Thị Hồng Anh – công tác tại bệnh viện Bạch Mai từng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết cách sử dụng thuốc bổ Elevit áp dụng cho bà bầu như sau: nên dùng 1 viên/ngày và sử dụng thuốc sau khi ăn.

Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc rằng khi dùng thuốc bổ Elevit có cần kết hợp thêm các loại thuốc bổ khác không (DHA, Canxi). Chuyên gia sức khỏe khuyên rằng chỉ nên dùng thêm Canxi khi có chỉ định của bác sĩ theo dõi thai và bạn cũng có thể sử dụng thêm DHA.

(Lưu ý: nếu đang trong quá trình điều trị bệnh cần thông báo ngay cho bác sĩ khám thai để  tư vấn xem có được dùng thuốc bổ Elevit hay không)

Thuốc bổ Elevit có giá bao nhiêu?

Thuốc Elevit của Úc là sản phẩm được đa số người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên giá của thuốc này khá cao do sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền nước ngoài. Theo đó, giá thuốc bổ Elevit hiện nay dao động trong khoảng từ 1.240.000 – 1.300.000 vnđ.

Theo báo sức khỏe đời sống