Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng dụng các công cụ hỗ trợ thông minh, giúp thí sinh trên cả nước có thể đăng ký Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm dễ dàng bằng hình thức trực tuyến.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm

Cùng với sự phát triển của thời đại, đăng ký trực tuyến trở thành xu hướng hiện nay được đông đảo các trường học áp dụng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh với những diễn biến nguy hiểm, khó lường như nay thì việc đăng ký bằng hình thức Trực tuyến là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được áp dụng đồng thời 3 hình thức đăng ký gồm:

• Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN tại website chính thức của Trường.
  • Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp tại trường học.
  • Hình thức 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Riêng với hình thức đăng ký trực tuyến, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link sau:  https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi kích vào đường link này, màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị như sau:

Bước 2: Thí sinh tiếp tục kéo xem theo trục màn hình Đăng ký trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội và điền đầy đủ các thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, thí sinh đúp con chuột vào chữ “GỬI” theo hình ảnh dưới đây.

Sau đó, hệ thống sẽ báo luôn kết quả đăng ký để thí sinh có thể nắm rõ. Trong trường hợp đăng ký không thành công, thí sinh cần kiểm tra lại các thông tin hoặc kiểm tra lại đường mạng,…để tiến hành đăng ký lại.

Các thao tác đăng ký trên cũng đc áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh mong muốn học tập các ngành học này thuộc hệ chính quy 2 năm, 3 năm hay Văn bằng 2 hoặc Liên thông đều có thể áp dụng.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong các thao tác, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường để được hỗ trợ!

Đăng ký Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký sẽ chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm với đầy đủ các giấy tờ sau:

Sau đó, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur