Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ đạo đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng cao, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm với mẫu hồ sơ đơn giản.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm


  Ngày viết : 14/11/2021 10:54          Lượt xem : 393


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ đạo đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng cao, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm với mẫu hồ sơ đơn giản.

Hộ sinh là một trong những ngành HOT hiện nay Hộ sinh là một trong những ngành HOT hiện nay

Hộ sinh là một trong những công việc thầm lặng nhưng mang đến những niềm vui, hạnh phúc bất ngờ mà không phải ngành nghề nào cũng làm được. Với vai trò chăm sóc sức khỏe sinh sản mẹ và bé từ những ngày đầu tiên đến xuyên suốt quá trình từ khi sản phụ đến thăm khám đến khi xuất viện. Có thể nói, đây là ngành đã và đang đóng góp rất lớn cho ngành Y trong việc giảm tải tình trạng tử vong khi sinh nở, đặc biệt là ở những sản phụ mang thai lần đầu.

Với vai trò to lớn, nhu cầu nguồn nhân lực lớn khi không chỉ Việt Nam mà các quốc gia đang phát triển và phát triển trên thế giới đang thiếu Nữ Hộ sinh trầm trọng. Mặt khác, người làm trong lĩnh vực này không chỉ làm việc trong nước mà còn có thể làm việc tại các quốc gia khác. Theo đó, rất nhiều bạn trẻ mong muốn học tập Đại học/Cao đẳng Hộ sinh để có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp này.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy với những thí sinh tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội học tập đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp các nhóm ngành nghề khác trong khối Sức khỏe có thể học Hộ sinh trong thời gian ngắn nhất để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh.

Cụ thể, với những thí sinh có thể học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành Sức khỏe (trừ ngành Hộ sinh), ví dụ như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Thí sinh có cơ thể khỏe mạnh và không gặp các vấn đề về nhận thức, thần kinh,…
  • Lý lịch thí sinh được cơ quan chức năng xác nhận rõ ràng, minh bạch, không vi phạm pháp luật,…

Đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu đăng ký, nộp các giấy tờ trong bộ hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào với đầy đủ các giấy tờ sau:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh sẽ chuyển nhanh chóng đến địa chỉ của Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

Hình thức 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách bạn đến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường trước khi quyết định học tập.

Hình thức 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh ở các địa phương có khoảng cách địa lý xa áp dụng.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện