Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì? Bên cạnh đáp ứng điều kiện đầu vào, thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?


  Ngày viết : 12/05/2021 14:50          Lượt xem : 491


Bên cạnh đáp ứng điều kiện đầu vào, thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản với phần lớn thí sinh Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản với phần lớn thí sinh

Đối tượng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, yêu cầu về tuyển dụng cũng ngày một khắt khe hơn thì việc các bạn trẻ sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược đang trở nên “tụt lùi” nếu không kịp thời nâng cao bằng cấp của mình.

Với mong muốn đóng góp một phần công cuộc đào tạo những nhân viên Y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 còn mở rộng Liên thông Cao đẳng Dược, giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng làm việc và sở hữu mức lương cạnh tranh.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Vì thế, nếu bạn có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì có thể đăng ký học ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Khi chính thức trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình nâng cao kiến thức hơn so với học hệ Trung cấp cả về chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nghiên cứu, thực hành, bào chế Dược phẩm và rèn các kỹ năng cần có của một người Dược sĩ tại bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược… Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Vì thế, nếu có nguyện vọng theo học, ngoài đáp ứng được điều kiện, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược hệ Liên thông với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được thí sinh lựa chọn theo học. Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện