Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 khá đơn giản, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Chuyển đổi ngành Điều dưỡng đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi nhu cầu về nguồn nhân lực đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt, những Điều dưỡng có trình độ chuyên môn giỏi, bằng cấp cao không chỉ tìm kiếm được cho mình công việc dễ dàng mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn không phải ngành nghề nào cũng làm được.

Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu nhận lượng lớn hồ sơ của đông đảo thí sinh từ trên khắp cả nước gửi về.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình học mang đến tấm bằng thứ 2 cho người học nếu đáp ứng được các quy định về tốt nghiệp, gia tăng cơ hội nghề nghiệp mà còn giúp chính người học có những kiến thức tốt nhất để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có đủ điều kiện để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2021.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Nếu việc có bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH là điều kiện cần thì việc chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện đủ để bạn có thể trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu hồ sơ đơn giản

Theo đó, các học viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 hệ Văn bằng 2 với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị đủ các giấy tờ trên, thí sinh gửi chúng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Thời gian nhận hồ sơ của Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể gửi vào bất kỳ ngày nào trong ngày.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn