Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh đơn giản, mở đường học tập đối với thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11


  Ngày viết : 07/11/2021 11:03          Lượt xem : 316


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh đơn giản, mở đường học tập đối với thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần tuyển sinh tháng 11

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần đang là hướng đi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ, nhất là quy Thông tư quy định về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Điều này không chỉ giúp ngành Y tế ngày một phát triển hơn mà còn tác động đến nhận thức của mỗi cán bộ ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề vừa có thể đáp ứng yêu cầu của công việc vừa có cơ hội mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Trước những yêu cầu cấp thiết của ngành nghề cũng như nhu cầu học tập chính đáng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần ngay trong tháng 11 này.

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ cuối tuần

Cũng giống như các ngành học khác trong khối ngành Y Dược thuộc hệ Liên thông như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, người đăng ký học tập cần đáp ứng được quy định về điều kiện đầu vào.

Cụ thể đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình học THPT; hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh đảm bảo trong sáng, rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.

Một khi thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên chính thức của Trường nếu nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi thí sinh mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể chuẩn bị các giấy tờ sau:

Thông tin về các giấy tờ này cũng sẽ được Nhà trường gửi trong Giấy báo Nhập học nhằm giúp thí sinh chuẩn bị chu đáo và chính xác trước khi gửi về Trường. Điều này vừa giúp thí sinh tránh sai sót cũng như tình huống không mong muốn ảnh hưởng đến kết quả, kế hoạch học tập của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy thí sinh có thể gửi về trường để có cơ hội học tập.

Cách thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11

Để học tập trong tháng 11/2021, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách đăng ký sau:

  • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link hiển thị trên website của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể tới Trường để trực tiếp đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu được cán bộ Nhà trường thông báo đủ điều kiện.
  • Cách 3: Lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện nếu thí sinh ở xa, không có thời gian đến trường hay vì lý do nào đó,..

Những thí sinh đảm bảo quy định sẽ được Nhà trường liên hệ sớm để hoàn thiện thủ tục cũng như giải đáp các băn khoản mà thí sinh đang gặp phải. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể liên hệ về trường thông qua địa chỉ sau để được giải đáp nhanh nhất.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện