Hà Nội công bố mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh điền đúng thông tin để nhập học thuận lợi nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 chuyên sâu

Bên cạnh ngành Dược hay Điều dưỡng thì Xét nghiệm Y học cũng nằm trong nhóm ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay. Với cơ cấu phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay là điều kiện mở màn cho hàng loạt dịch vụ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Đặc biệt tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh” càng trở thành lý do để ngành Xét nghiệm phát triển.

Trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như mong muốn học tập Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với những thông tin cụ thể như sau:

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Để có thể tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Thì việc điền đúng thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học là điều vô cùng quan trọng. Nếu thí sinh điền không chính xác sẽ gây ra rắc rối không đáng có, thậm chí là mất cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó việc tìm hiểu mã trường, mã ngành là điều mà thí sinh nên làm ngay lúc này.

Thông tin về mã trường, mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Bên cạnh đó thí sinh cũng nên lưu ý các mã ngành sau nếu muốn theo đuổi linhc vực Y Dược:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Kỹ thuật viện Xét nghiệm bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thì bên cạnh tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng vô cùng quan trọng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 khá đơn giản nhưng bắt buộc không thể thiếu các giấy tờ sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
• Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
• 01 bản sao GIẤY KHAI SINH có xác nhận của địa phương.
• 01 bản photo công chứng CMND
• 04 ảnh 3×4
• 01 PHONG BÌ dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
• Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
• Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trường khi chương trình học luôn được đổi mới gắn liền với thực tế, chú trọng vào kỹ năng thực hành nên phần lớn thời gian học tập của thí sinh sẽ tập trung tại phòng thực hành, thí nghiệm. Điều này một mặt giúp sinh viên hiểu rõ hơn bản chất của bài học, mặt khác là cơ hội để sinh viên rèn giũa tay nghề, đồng thời tránh tình trạng bỡ ngỡ, nhát tay,…khi làm việc trong môi trường thực tế.

Với những thành tựu mà trường đã đạt được trong hơn 10 năm qua, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn sáng suất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn