Tháng 11 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm

Cơ hội học Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ trong 2 năm mở rộng trong tháng 11/2021 khi thí sinh tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Tháng 11 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm Tháng 11 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm

Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm tuyển sinh tháng 11/2021

Ngay trong tháng 11/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm. Đây là cơ hội học tập tuyệt vời đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải ngành Vật lý trị liệu nhưng mong muốn học Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng.

Đáng chú ý, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm rút ngắn chỉ còn 2 năm. Điều này giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhanh chóng tiếp cận cơ hội để có thể vươn lên trong ngành nghề này.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh trong tháng 11/2021 cần đáp ứng tiêu chí sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng).
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương.
  • Yếu tố sức khỏe quan trọng với thí sinh khi cần đảm bảo khỏe mạnh để không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng. Các trường hợp đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ không có cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên khắp 3 miền nên thí sinh trên tất cả các vùng miền, địa phương trên cả nước đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên.

Các hình thức đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm

Không chỉ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và ẩn chứa nhiều nguy cơ mà ngày từ những năm trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng đồng thời nhiều hình thức đăng ký khác nhau, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm

Cụ thể, thí sinh sẽ có 3 sự lựa chọn gồm:

• Cách 1: Truy cập link https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Tiếp đến thí sinh điền đầy đủ thông tin theo quy định và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
  • Cách 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm theo mẫu và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Nhà trường sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và liên hệ đến thí sinh trong thời gian sớm nhất, cũng như giải đáp những vấn đề đang khiến các thí sinh băn khoăn, cần lời giải đáp.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường tiên phong trong công tác nắm bắt và triển khai các ứng dụng khoa học; nhanh chóng tiếp nhận thông tin và lồng ghép trong các bài học tương ứng giúp sinh viên tránh tình trạng tụt hậu; mô hình giáo dục Viện – Trường với ưu tiên dành 70% tổng thời gian dành cho thực hành giúp sinh viên nhanh chóng trưởng thành, vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường…

Cơ hội thí sinh đang mở rộng! Nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn