Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021 bao nhiêu năm?

Hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn theo quy định của Bộ giúp thí sinh vừa tích lũy kiến thức chuẩn vừa rút ngắn thời gian học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là cơ hội để các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Trung cấp có thể nâng cao tấm bằng cũng như kỹ năng nghiệp vụ để có thể đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp cũng như vị thế của bản thân trong chính môi trường bạn đang làm việc. Theo đó, đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay tại thời điểm này là lựa chọn hợp lý!

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nối tiếp những gì đã đạt được cũng như mong muốn giúp các Kỹ thuật viên có thể cải thiện tấm bằng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay trong tháng 9/2021. Phạm vi áp dụng được trải rộng trên toàn quốc nên thí sinh dù ở nơi đâu cũng có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện hiện hành.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm các quy định luật pháp hiện hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 không thay đổi so với năm ngoái. Tức thời gian vẫn được áp dụng là 15 tháng và sinh viên sẽ được cập bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu nếu thí sinh hoàn thành chương trình học đúng quy định.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021 chỉ trong 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021 chỉ trong 15 tháng

Các chuyên gia đánh giá, 15 tháng là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội, tiếp nhận tri thức. Đồng thời, với một địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 13 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư đồng bộ,… là cơ sở để sinh viên sau khi hoàn thiện chương trình học có thể tự tin ra làm nghề và làm được nghề.

Ngoài ra, khung thời gian học tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nên sinh viên vừa có thể chủ động trong thời gian học tập, vừa không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Nhà trường hiện đang trong thời gian nhận hồ sơ, vì vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ ngay hôm nay để có thể sớm ghi danh mình trong danh sách trúng tuyển của Nhà trường. Mặt khác, Nhà trường liên tục thông báo, cập nhật những thông tin mới nhất của ngành học lên hệ thống website của Nhà trường nên thí sinh có thể chủ động cập nhật thông tin.

Với những thắc mắc thí sinh chưa tìm được lời giải đáp thì thí sinh có thể liên hệ ngay về Nhà trường theo một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *