Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội. Theo đó, thí sinh có thể chủ động trong việc đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội


  Ngày viết : 13/09/2021 16:18          Lượt xem : 562


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội. Theo đó, thí sinh có thể chủ động trong việc đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm tại Hà Nội

Khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm

Cơ hội học ngành Hộ sinh hiện nay luôn rộng mở đối với các thí sinh khi có đa dạng hệ đào tạo phù hợp với từng đối tượng tham gia như Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh chính quy 3 năm hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo 2 năm.

Với hệ đào tạo chính quy 2 năm, thí sinh tuyển sinh có chút đặc biệt hơn cả khi đây là những đối tương đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Y Dược nhưng không thuộc ngành Hộ sinh. Theo đó, đây cũng là cơ hội để đối tương tham gia vừa có thể học được ngành yêu thích vừa có thể nâng cao bằng cấp cho chính bản thân mình.

Ngay trong tháng 9/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: 18/09/2021.

Tuy nhiên, sau thời gian khai giảng trên các em vẫn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh về trường vào bất cứ ngày nào trong tuần. Với những thí sinh trúng tuyển đợt sau, các em sẽ được Nhà trường sắp xếp, bố trí lịch học trong thời gian sớm nhất để vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, bám sát chương trình đào tạo và ra trường đúng thời gian đã định.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm như thế nào?

Sau khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm như thông báo Nhà trường trước đó đưa ra, thí sinh liền có thể sử dụng một trong những cách đăng ký sau để tiến hành ghi danh về trường:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 2 năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 2 năm uy tín

Cách 1: Truy cập vào trang Website chính thức hoặc trang Fanpage trên Facebook của Nhà trường để tiến hành đăng ký:

Cách 2: Cầm hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội và trực tiếp cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp.

Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.

Lưu ý: Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Trường cũng như đảm bảo tính chính xác.

Hiện Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh cũng như giải đáp thông tin từ thí sinh, quý phụ huynh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau để được cung cấp đầy đủ thông tin:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện