Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo thực hiện đúng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng đầu ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mang đến chương trình học ý nghĩa giúp bạn có thêm tấm bằng phục vụ cho công việc cũng như gia tăng cơ hội việc làm và nâng cao mức thu nhập của bản thân. Cụ thể, với những bạn mong muốn có thêm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ thời điểm này.

Thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, thí sinh cần đáp ứng các giấy tờ sau:

Về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

Các thông tin tuyển sinh về hệ đào tạo này được Nhà trường cập nhật liên tục trên hệ thống website của Trường, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh trên cả nước.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng với bộ hồ sơ đơn giản

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Tự hào là địa chỉ chất lượng trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo cho mình con đường đi riêng độc đáo, hiện đại, vừa phù hợp với xu thế của thời đại mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường đã áp dụng mô hình học tập hiện đại – “Nhà trường kết hợp Bệnh viện”, “lý thuyết đi liền thực hành”, chú trọng kỹ năng làm việc thực tế với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Theo Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, chia làm 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Hiện thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với các ngành học khác cùng hệ đào tạo Văn bằng 2 như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau để nhận được cơ hội học tập.

• Cách 1: Thí sinh đăng ký nhanh với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Cách 2: Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thể đến trực tiếp Nhà trường để hoàn tiện thủ tục đăng ký cũng như thủ tục nhập học nếu đáp ứng các quy định đầu vào mà Nhà trường đã đưa ra trong thông báo tuyển sinh.
  • Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về phòng Đào tạo – Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các thắc mắc của thí sinh sẽ được giải đáp nhanh chóng khi thí sinh liên hệ trực tiếp về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn