Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm có xin được việc? Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm là chương trình học đang rất HOT hiện này, thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm và theo học nhờ tiềm năng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm có xin được việc?


  Ngày viết : 16/09/2021 11:51          Lượt xem : 542


Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm là chương trình học đang rất HOT hiện này, thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm và theo học nhờ tiềm năng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 2 năm

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 2 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm có dễ xin việc?

Việc tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây luôn là sôi động trên các trang tuyển dụng. Thực tế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế, hay tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe,… là rất lớn do số lượng các đơn vị y tế hiện nay không ngừng gia tăng không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Mặt khác, số lượng Điều dưỡng còn khan hiếm, chưa đáp ứng đủ các nhu cầu càng cho thấy tiềm năng việc làm luôn mở rộng đối với những ai đang theo đuổi ngành nghề này.

Vì thế, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy 2 năm, 3 năm, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề việc làm. Đặc biệt bạn có thể làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, CHLB Đức,… Bởi đây là các quốc gia phát triển, đang diễn ra tình trạng già hóa dân số, vì vậy để lấp đầy nguồn nhân lực còn thiếu, Chính phủ các đất nước này không chỉ đưa ra mức lương cao để thu hút nhân tài mà còn đưa ra được chế độ đãi ngộ rất xứng đáng.

Theo đó, việc học tập Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa việc làm vô cùng rộng mở.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội hệ 2 năm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi cả nước. Điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược nhưng không thuộc Điều dưỡng và có bằng THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một cơ thể khỏe mạnh, lý lịch rõ ràng và chắc chắn không vi phạm các quy định về luật pháp hiện nay. Đồng thời, thí sinh sẽ chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ mà Nhà trường đã thông báo trước đó.

Đối với những thí sinh đã nhận được giấy báo trúng tuyển, các em sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm như trong hướng dẫn và nhập học theo thời gian được quy định trên giấy báo nhập học.

Tại thời điểm này, thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 hình thức đăng ký sau để có thể ghi danh bản thân trong danh sách các thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường:

Hình thức 1: Thí sinh truy cấp vào website, kích đúp vào danh mục “đăng ký trực tuyến” hoặc vào thẳng theo đường link sau và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hình thức thứ hai: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm, sau đó đến trực tiếp Nhà trường để nộp cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng quy định tuyển sinh.

Hình thức thứ ba: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký theo đường bưu điện, hoặc chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường một trong những địa chỉ dưới đây:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện