Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Tham khảo khung chương trình đào tạo ngành Hộ sinh sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nên hay không nên theo học ngành này!

Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh năm 2021 chất lượng Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh năm 2021 chất lượng

Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Hộ sinh

Giảng viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gợi ý khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Hộ sinh mà bạn có thể tham khảo sau đây:

chương trình đào tạo ngành Hộ sinh chương trình đào tạo ngành Hộ sinh chương trình đào tạo ngành Hộ sinh

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy với điều kiện đầu vào đơn giản. Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu:

• Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Sức khỏe thí sinh tốt, nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh tiến hành chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Cuối cùng thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN đơn giản chỉ bằng thiết bị có thể kết nối internet.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần xét tuyển:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn