Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội tuyển sinh như thế nào?

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội tuyển sinh trên cả nước Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội tuyển sinh trên cả nước

Mong muốn học tập Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 đang có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây. Điều này cho thấy các bạn trẻ ngày có thiên hướng lựa chọn khối ngành Sức khỏe để học tập, vừa có thể giúp bản thân trang bị những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, vừa có thể nâng cao cơ hội việc làm, rút ngắn con đường thành công mà vẫn có thể giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó là nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thật sự khan hiếm tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, CHLB Đức,… Điều này giúp các bạn trẻ tìm ngay được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện để tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp những thông tin quan trọng giúp các em có thể đăng ký và thuận lợi trúng tuyển

Cụ thể, thí sinh đăng ký tuyển sinh tháng 10/2021 chỉ cần đáp ứng điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như sau:

  • Thí sinh đã có cho mình một hoặc nhiều hơn tấm bằng có trình độ Cao đẳng trở lên, trong đó, các chuyên ngành học không giới hạnh, chỉ cần nằm trong hệ hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo tốt để có thể học tập thuận lợi cũng như tránh bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Yêu cầu lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, tránh tình trạng đang trong thời gian thi hành án hay vẫn đang trong thời điểm truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bên cạnh đó, thí sinh có thể trực tiếp đến trường học để nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Nhà trường.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần có những gì?

Được đánh giá là ngôi trường hiện đại, giáo dục chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, sinh viên khi học tập tại đây sẽ nhanh chóng cảm nhận được khả năng của bản thân được bộc lộ và phát huy; kiến thức nền tảng được coi trọng và được truyền đạt một cách dễ hiểu; muốn trò hay thì thầy phải giỏi nên BGH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng vào đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu nghề;….kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên và giáo viên phát huy tối đa DẠY và HỌC.

Theo thông báo mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, giới tính, tôn giáo, độ tuổi, dân tộc,… đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là nắm chắc cơ hội học tập tại Trường.

Trong bộ hồ sơ, thí sinh lưu ý không thể quên bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, bảng điểm Đại học/Cao đẳng, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, CMND/thẻ căn cước. Đây là những giấy tờ quan trọng chứng minh thân phận cũng như trình độ hiện tại của bạn. Bên cạnh đó là những giấy tờ khác đã được Nhà trường hướng dẫn tại website của Trường.

Thông tin này cũng được áp dụng cho các ngành học cùng hệ đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thêm, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *