Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021

Học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong thời điểm giãn cách xã hội là quyết định không tồi khi vừa có thể đáp ứng đúng chỉ thị của chính phủ, vừa có thể nâng cao kiến thức, bằng cấp bằng thời gian rảnh rổi của mình qua hình thức học trực tuyến.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 8/2021

Theo thông tư 26/2015/TTLT-BNV đến năm 2021 sẽ chấm dứt tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp. Cụ thể từ ngày 1/1/2021, viên chức tuyển dụng vào các chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng IV phải có trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Vì vậy nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh – đào tạo Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể, tháng 8/2021, thí sinh đăng ký chỉ cần đáp ứng các điều kiện Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng, nhiều thí sinh cũng rất quan tâm đến thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trong bao nhiêu lâu.

Theo thông báo từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp Điều dưỡng là 15 tháng. Khung thời gian học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, hoàn toàn được phép liên thông lên các trường Đại học Y dược hoặc thi tuyển vào công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Hà Nội, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường hoặc thông qua đường bưu điện, hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Những thí sinh đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ qua một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn